Kenya - Vẻ Đẹp Hoang Sơ Của Vùng Đất Huyền Bí 

Địa lý:

Kenya nằm ở Đông Phi, Bắc giáp Nam Sudan và Ethiopia, Nam giáp Tanzania, Đông giáp Somalia và Ấn Độ Dương, Tây giáp Uganda và hồ Victoria. Địa hình tương đối đa dạng, vùng đồng bằng ven biển tiếp nối với vùng cao nguyên và núi ở phía Tây Nam, nơi tập trung phần lớn dân cư và các hoạt động kinh tế. Vùng phía Bắc chiếm khoảng 60% diện tích đất đai là sa mạc và bán sa mạc; cao nguyên Turkana ở vùng Tây Bắc, nơi có hồ Turkana thuộc thung lũng Rift Valley, trải dài theo hướng Bắc Nam.

Văn hóa:

Kenya là một quốc gia đa dạng về sắc thái văn hóa, với nhiều nét đại diện. Đáng lưu tâm văn hóa tổng hợp Swahili trên bãi biển, các cộng đồng du mục ở phía Bắc, và một số cộng đồng khác ở trung tâm và khu vực miền Tây. Ngày nay, văn hóa của người bản xứ Maasai rất nổi tiếng, dành cho hướng nặng về du lịch, tuy nhiên. Maasai đã tạo dựng tương đối nhỏ, tỉ lệ trong dân số người Kenya. Văn hóa Maasai được biết đến với sự trau chuốt trang sức trên thân thể và trang sức.

Kenya có âm nhạc phổ thông, truyền hình và khung cảnh nhà hát.

Tôn giáo:

Phần lớn của dân số Kenya theo Kitô Giáo chiếm 83% dân số, với 47,7% là Tin Lành và 23,5% là Công giáo La Mã. Các dân tộc thiểu số theo các tôn giáo khác với số lượng đáng kể khác như (Hồi giáo 11,2%, tín ngưỡng bản địa 1,7%). Sáu mươi phần trăm của dân số Hồi giáo sống ở các tỉnh ven bờ biển, chiếm 50% tổng dân số ở khu vực đó. Khu vực phía tây của đất nước là nơi tập trung sống chủ yếu của Kitô hữu. Ở các tỉnh phía Bắc chiếm số lượng phân bố khoảng 10% người Hồi giáo của đất nước, nơi mà họ tạo thành các nhóm tôn giáo đa số. Ngoài ra, còn có một số lượng lớn những người theo đạo Hindu ở Kenya (khoảng 50.000), nhóm người Ấn giáo thiểu số này đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế địa phương. Ngoài ra còn có một nhóm nhỏ theo tôn giáo Baha’i.

Ẩm thực:

Ẩm thực Kenya là sự kết hợp của Phi thực tế cũng như truyền thống ẩm thực Ấn Độ và châu Âu. Trong việc chuẩn bị nhiều món ăn Kenya bằng cách sử dụng thịt động vật hoang dã. Khách du lịch có thể cung cấp hương vị kỳ lạ như vậy, chẳng hạn như phi lê linh dương sloninu, krokodilyatinu chuối salad, đà điểu sốt trái cây, mối chiên hoặc châu chấu vv Là một món ăn phụ thường được sử dụng ngô, đậu và gạo.


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kì thắc mắc nào

MAASAI TRAVEL CO.,LTD

B2 84/30 đường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: +84 919 250 810
Website: maasaitravel.com | maasaitravel.net | maasaitravel.vn
E-mail: info@maasaitravel.com

Maasai Travel © 2017 All rights reserved.

ĐẮM MÌNH TRONG CUBA NÓNG BỎNG 

Chỉ với 70tr