Cuba là một vùng đất kỳ lạ và quyến rũ với kiến trúc cổ kính, khí hậu nhiệt đới và người dân vô cùng thân thiện. Và đây cũng là một trong những điểm đến hot nhất với khí hậu nhiệt đới ấm áp và nhiều thắng cảnh đẹp. Cùng Maasai Travel khám phá vùng đất xinh đẹp này nhé!

Vị trí địa lý

Trời xanh, mây trắng, nắng vàng xứ sở Cuba

Đất nước Cuba với tên gọi chính là Cộng hòa Cuba với diện tích là 110.860 km2 là một đất nước có diện tích trung bình xếp hạng 104 thế giới. Đất nước Cuba gồm 3 hòn đảo chính đó là đảo Cuba (Với diện tích là 105.006 km2, là hòn đảo lớn nhất, chiếm đến hơn 90% diện tích đất nước), hòn đảo lớn thứ 2 tại đất nước Cuba đó là đảo Thanh Thiên (diện tích 3056 km2), phần diện tích còn lại thuộc các nhóm đảo nhỏ.

=> Click vào link để tìm hiểu về tour du lịch tới đất nước Cuba

 

Tại mỗi vùng miền của Cuba luôn có những cảnh đẹp cũng như những địa điểm vô cùng nổi tiếng thu hút khách du lịch ghé thăm mỗi năm. Là một đất nước cách Việt Nam nửa vòng Trái Đất, chắc chắn bạn sẽ có được những cảm giác vô cùng mới lạ tại quốc gia xinh đẹp này.

 

Thời điểm thích hợp nhất để du lịch tại CuBa

Khí hậu của Cuba là khí hậu nhiệt đới gió mùa nhưng nhiệt độ lại vô cùng ôn hòa dễ chịu chỉ khoảng 26 độ do tiếp xúc với các vùng biển bao quanh. Thời điểm đẹp nhất nên ghé thăm Cuba cho bạn là tầm mùa thu chuyển sang đông, thời gian này là từ tháng 9 đến tháng 12, thời tiết vô cùng dễ chịu có chút se lạnh và không bị ảnh hưởng bởi mưa bão như khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 11.

Những cảnh đẹp không thể bỏ lỡ tại Cuba

 

Cuba có 2 mùa giống miền Nam của Việt Nam là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10 và mùa khô bắt đầu từ tháng 11 năm trước cho đến tháng 4 năm sau. Gió biển luôn thay đổi, bão biển thường xảy ra từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm.

Hãy lựa chọn cho mình thời điểm du lịch lý tưởng cùng những thông tin du lịch Cuba để được thưởng ngoạn mọi tinh túy của quốc gia này nhé.

Xem thêm về Cuba tại đây  

 

XEM THÊM


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kì thắc mắc nào

MAASAI TRAVEL CO.,LTD

B2 84/30 đường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: +84 919 250 810
Website: maasaitravel.com | maasaitravel.net | maasaitravel.vn
E-mail: info@maasaitravel.com

Maasai Travel © 2017 All rights reserved.

ĐẮM MÌNH TRONG CUBA NÓNG BỎNG 

Chỉ với 70tr