Tanzania được mệnh danh là nóc nhà châu Phi với nhiều ngọn núi cao của thế giới. Nếu tới đây du lịch và chinh phục các đỉnh núi như Uhuru, chóp Kibo. Nếu bạn muốn có cái nhìn khác châu Phi thì hãy bỏ túi ngay bài viết tổng quan du lịch Tanzania dưới đây nhé!

Vị trí địa lý

 

 

 

Là đất nước nằm ở Đông Phi, Tanzania tiếp giáp với các nước như Uganda, Công, Zambia, Kenya, Burundi, Mozambique, Malawi và biển Ấn Độ Dương. Tanzania có diện tích tương đối lớn, khoảng gần 950,000 km2 với dân số khoảng trên 50 triệu người. Thủ phủ của Tanzania là thành phố được biết đến với tên gọi Dodoma. Ngôn ngữ bản địa ở đây là tiếng Swahilli, tuy nhiên bạn cũng đừng e ngại khi đến đây du lịch bởi tiếng Anh vẫn được sử dụng rất phổ biến ở Tanzania.

=> Click vào link để tìm hiểu về tour du lịch tới đất nước Tanzania

Thời điểm đẹp nhất để du lịch tại Tanzania

Thời điểm thích hợp để đến đây nhất trong năm là từ tháng 6 đến tháng 9 bởi đây là khoảng thời gian Tanzania có khí hậu mát mẻ, dễ chịu nhất trong năm.

Tuy nhiên, cũng theo chia sẻ từ nhiều du khách, do địa hình, khí hậu và nền văn hóa của Tanzania vô cùng đa dạng và phong phú, nên dù chọn đến nơi đây vào thời điểm nào trong năm đi chăng nữa thì bạn vẫn sẽ có được những trải nghiệm khó quên.

Xem thêm về Tanzania tại đây  

 

XEM THÊM


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kì thắc mắc nào

MAASAI TRAVEL CO.,LTD

B2 84/30 đường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: +84 919 250 810
Website: maasaitravel.com | maasaitravel.net | maasaitravel.vn
E-mail: info@maasaitravel.com

Maasai Travel © 2017 All rights reserved.

ĐẮM MÌNH TRONG CUBA NÓNG BỎNG 

Chỉ với 70tr