Cũng giống như những quốc gia du lịch khác, ở miền đất Kenya cũng có rất nhiều phương tiện di chuyển tiện lợi cho bạn lựa chọn. Hãy cùng Maasai Travel tìm hiểu sự đặc biệt đến từ những loại phương tiện này nhé!

Đối với từng địa điểm, khoảng cách đi lại xa hay gần, bạn có thể chọn các lựa chọn dưới đây:

Kenya Airways - Hãng hàng không được tin dùng nhất tại Kenya

Bằng máy bay nội địa:

Nếu những điểm tham quan, du lịch nổi tiếng ở Kenya mà bạn định đi nằm ở những khu vực cách nhau cả trăm km thì bạn nên đi bằng máy bay. Bởi đường bộ ở Kenya rất xấu, tàu hỏa thì lại chỉ hoạt động ở những thành phố chính. Do đó, máy bay là lựa chọn tối ưu nhất cho những điểm du lịch có khoảng cách xa. Bạn có thể nhờ nhân viên lễ tân khách sạn đặt vé online giúp.

 

Bằng xe bus và Matatu:

Matatu - phương tiện truyền thống và phổ biến tại Kenya

Tuy Kenya có một hệ thống xe bus đường dài khá phát triển, tuy nhiên vì đường bộ ở Kenya quá xấu, lại hay có cướp xe và tai nạn, nên nó không phải là lựa chọn hay. Còn nếu bạn muốn đi xe bus ở đây thì hãy đi cùng hãng xe uy tín trong việc chuyên chở khách đường dài, chẳng hạn như Citi Hoppa. Giá vé của hãng này là $0.66.

 Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn Matatu, một loại mini bus hoạt động trên các tuyến đường ngắn cho hành trình du lịch của mình, nếu các điểm tham quan của bạn ở gần nhau.

 

Bằng tàu hỏa:

Tuyến đường sắt Kenya – Uganda là một trong những tuyến đường sắt nổi tiếng nhất thế giới. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm du lịch Kenya tự túc đi lại thuận lợi và an toàn thì bạn không nên sử dụng loại phương tiện này bởi nó di chuyển vô cùng chậm lại thường xuyên bị hoãn tuyến. 

Bằng xe Jeep hoặc ô-tô:

Nào mình cùng lên xe Jeep, nào mình cùng đi du lịch Kenya nhé!

Ở Kenya bạn có thể thuê xe Jeep hoặc ô-tô tự lái để thoải mái tham quan, du lịch Kenya. Tuy nhiên, bạn nên có thêm một partner hoặc có trong tay một tấm bản đồ nếu không muốn đi lạc ở Kenya. Central car hire là một trong những hãng cho thuê xe uy tín ở Kenya.

Nhìn chung, các phương tiện đi lại phục vụ cho hoạt động du lịch tại Kenya khá đa dạng. Hãy đặt tour du lịch Kenya ngay hôm nay để khám phá thiên đường của thế giới động vật hoang dã và đặc biệt hơn là trải nghiệm các phương tiện đi lại thú vị tại đây.

Hotline: 0919 250 810.

Địa chỉ:  B2 84/30 đường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

XEM THÊM


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kì thắc mắc nào

MAASAI TRAVEL CO.,LTD

B2 84/30 đường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: +84 919 250 810
Website: maasaitravel.com | maasaitravel.net | maasaitravel.vn
E-mail: info@maasaitravel.com

Maasai Travel © 2017 All rights reserved.

ĐẮM MÌNH TRONG CUBA NÓNG BỎNG 

Chỉ với 70tr