HAI CÔ GÁI NHỎ BÉ NHƯNG CÓ TRÁI TIM LỚN VỚI PHI CHÂU  

Xuất phát từ tình yêu nồng đậm với Phi châu và đam mê du lịch, hai cô gái đến từ Hà Nội đã mở ra công ty TNHH Du lịch, Văn hóa và Dịch vụ Maasai. Cái tên Maasai được hai chị đặt cho đứa con tinh thần của mình là tên của một bộ tộc nổi tiếng ở Kenya và Đông Phi với bản sắc văn hóa rực rỡ rất riêng, vì lòng quả cảm, và dũng mãnh cũng như khả năng thích ứng với mọi điều kiện khắc nghiệt ở sa mạc Phi Châu.

Chị Huyền từng sinh sống và làm việc tại Kenya nhiều năm, có nhiều năm kinh nghiệm và công tác tại các tổ chức Liên Hợp Quốc và Phi chính phủ: Tổ chức môi trường Liên Hợp Quốc, Action Against Hunger USA, Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF), Tổ chức Nông nghiệp và Lương thực của Liên Hợp Quốc (FAO).

Chị luôn luôn toả năng lượng tới những người xung quanh chị bởi sự nhiệt huyết và giọng nói ấm áp của mình.

Chị Huyền làm việc tại tổ chức FAO của Liên Hợp Quốc

Chị Minh sinh sống và làm việc tại Hà Nội và đã từng làm về lĩnh vực viễn thông của Pháp trong nhiều năm. Với kinh nghiệm và niềm đam mê khám phá các miền đất mới, đặc biệt đã nhiều lần đến với Phi Châu, chị đã quyết định nghỉ việc để truyền cảm hứng về vùng đất này qua các dự án cũng như các hoạt động gìn giữ thiên nhiên hoang dã tới cộng đồng ở Việt Nam.

Chị Minh đến thăm Nam Phi

Với hai chị, đứa con tinh thần Maasai luôn cần thể hiện cái “tâm”: tâm trong cách du lịch, tâm trong cách kinh doanh, tâm trong cách tổ chức, tâm trong cách làm việc, và tâm trong cách phát triển. Với Maasai Travel, bạn sẽ cảm thấy bạn đang thực sự đến với miền đất Phi châu hoang dã, nguyên bản và trong trẻo vốn có của nó, bạn sẽ có cơ hội được biết tới hai cô gái tâm huyết và luôn luôn nỗ lực vì chân lý sống và đam mê của mình.

 

Giá trị tạo nên sự khác biệt

Giá trị tạo nên sự khác biệt

Tại sao Maasai Travel là bạn đồng hành đáng tin cậy?

Tại sao Maasai Travel là bạn đồng hành đáng tin cậy?

Maasai Travel Mang Đến Trải Nghiệm Du Lịch Tuyệt Vời Cho Khách Hàng Việt

Maasai Travel Mang Đến Trải Nghiệm Du Lịch Tuyệt Vời Cho Khách Hàng Việt

 


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kì thắc mắc nào

MAASAI TRAVEL CO.,LTD

B2 84/30 đường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: +84 919 250 810
Website: maasaitravel.com | maasaitravel.net | maasaitravel.vn
E-mail: info@maasaitravel.com

Maasai Travel © 2017 All rights reserved.

ĐẮM MÌNH TRONG CUBA NÓNG BỎNG 

Chỉ với 70tr